Xu hướng thời trang Pop color là gì mà các cô nàng sành mặc mê mẩn

23/12/2022 11:39:11

Thời trang Pop color là sự kết hợp giữa những gam màu sặc sỡ nhưng đối lập nhau, tạo thành một tổng thể ấn tượng, trải nghiệm mới thú vị về màu sắc trên cùng một bộ trang phục.

Xu hướng thời trang Pop color là gì mà các cô nàng sành mặc mê mẩn

Thời trang Pop color là sự kết hợp giữa những gam màu sặc sỡ nhưng đối lập nhau, tạo thành một tổng thể ấn tượng, trải nghiệm mới thú vị về màu sắc trên cùng một bộ trang phục.

Xu hướng thời trang Pop color là gì mà các cô nàng sành mặc mê mẩn - Hình 1

Trong thế giới giác quan, màu sắc thường đi trước thiết kế và thu hút sự chú ý của mọi người. Màu sắc có thể tác động trực quan nhất đến võng mạc và các trang phục mang xu hướng thời trang Pop color giúp người diện nổi bật thu hút mọi ánh nhìn.

Xu hướng thời trang Pop color là gì mà các cô nàng sành mặc mê mẩn - Hình 2

Trong ngày lễ của mẹ, Cardi B diện một bộ đầm hồng mix cùng boots, kính thời trang màu xanh lá thu hút mọi ánh mắt của người qua đường.

Trang phục mang màu sắc tương phản theo phong cách Pop color đã tấn công mạnh mẽ trên đường băng của một loạt các thương hiệu thời trang nổi tiếng điển hình là bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Dior. Nhà thiết kế Maria Grazia Chiuri đã khiến giới mộ điệu quay trở lại những năm 1960 trong các trang phục vừa cổ điển vừa hiện đại cùng sự giao thoa của các màu sắc đơn giản, không lộn xộn nhưng lại vô cùng tinh tế, nổi bật.

Xu hướng thời trang Pop color là gì mà các cô nàng sành mặc mê mẩn - Hình 3

ADVERTISEMENT

Dior Xuân Hè 2022.

Xu hướng thời trang Pop color là gì mà các cô nàng sành mặc mê mẩn - Hình 4ADVERTISEMENT

Cách phối màu theo logic khiến bộ trang phục nhìn đơn giản vẫn bắt mắt.

Trong bộ sưu tập Xuân Hè năm nay, Ksenia Schnaider đã sử dụng các màu sắc bằng sự pha trộn ghép nối trên cùng một trang phục biến chúng thành một tác phẩm mang nghệ thuật Campbell’s Soup Can của Andy Warhol.

Xu hướng thời trang Pop color là gì mà các cô nàng sành mặc mê mẩn - Hình 5

Xu hướng thời trang Pop color là gì mà các cô nàng sành mặc mê mẩn - Hình 6

Các màu sắc tươi sáng cực độ va chạm vào nhau, sự xung đột giữa các màu sắc khiến người xem cảm thấy hứng thú. Mùa xuân hè năm nay, sự kết hợp màu sắc của Versace với hai màu huỳnh quang có độ bão hòa cao nhưng được phân chia rõ ràng làm các tín đồ thời trang mê mẩn.

Xu hướng thời trang Pop color là gì mà các cô nàng sành mặc mê mẩn - Hình 7ADVERTISEMENT

Xu hướng thời trang Pop color là gì mà các cô nàng sành mặc mê mẩn - Hình 8

Các thiết kế khoét rỗng với sự pha trộn màu sắc theo phong cách Pop color của Nina ricci mùa Xuân Hè tạo sức hút đặc biệt với các cô nàng sành mặc.

Xu hướng thời trang Pop color là gì mà các cô nàng sành mặc mê mẩn - Hình 9

Nina Ricci Xuân Hè 2022.

Ricard Quinn đã thêm lối chơi hệ màu sắc với độ tinh tế cao trong các thiết kế, nhãn hàng này sử dụng màu xanh lục huỳnh quang với tính bão hòa cao làm phụ kiện để tô điểm các chi tiết và hình bóng của những mẫu váy retro có độ phồng.

Nếu bạn là người mê mẩn phong cách thời trang Pop color đầy màu sắc thì đừng ngại ngần khoác lên người bộ trang phục hot trend này để trở thành cô nàng rực rỡ nhất trên phố.(sưu tầm)

Xu hướng thời trang Pop color là gì mà các cô nàng sành mặc mê mẩn